Guitar Teachers

ทีมครูคุณภาพ วิชากีตาร์


ครูแอม รุ่งรุจี กลางหมู่ ปัจจุบันเป็นคุณครูผู้เชี่ยวชาญการสอนกีตาร์ และผู้ควบคุมหลักสูตรการสอนกีตาร์ ณ สถาบัน The Modern Melody music studio โดยครูแอมได้รับรางวัล และเกียรติบัตรและประกาศนียบัตรในด้านกีตาร์ มามากมาย อาทิ เกียรติบัตร Classical Guitar Grade 1, London College of Music 2005,  Classical Guitar Grade 4, London College of Music 2007

ครูสำเร็จการศึกษาจาก วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยจบด้านดนตรี และกีตาร์โดยตรง ( Bachelor of Music : Music Business)  นอกจากนี้ ครูแอมยังมีผลงานการแสดงดนตรี ด้านกีตาร์โดยเฉพาะ แบ่งเป็นทั้งการแสดงกีตาร์เดี่ยวและกลุ่มในหลากหลายเวที อาทิ  Symphonic Choir, Music Mahidol, July 2009 (First soprano) / Guitarist, Thailand Guitar orchestra band, Thammasat Hall, October 2008 / Bassist, ZAAP Band, 2009 / Voice Competition, Coke Music Award 2010

ในด้านประสบการณ์การสอนกีตาร์นั้น ครูแอมมีประสบการณ์การสอนกีตาร์ทั้งกีตาร์คลาสสิก และกีตาร์โปร่งมาก่อน ในหลากหลายสถาบันดนตรี อาทิ private Guitar lesson at K.M.C. Music School. (2009) / “The monument the musical” at College of Music Mahidol University. (2013) / Marketing and Public Relation of “Clown the Musical” at College of Music Mahidol University. (2013-2014) / Private Guitar lesson at MU Music&Math School. (2014)


"ครูกัน" ชนุตม์ เก่งการค้า  ปัจจุบันเป็นศิลปินภายใต้สังกัด GMM Grammy ( GMM TV) โดยเริ่มต้นในวงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลงในรายการเรียลลิตี้ "THE ARTISTS" รายการที่นำเสนอเบื้องหลังการเป็นศิลปินหน้าใหม่ของแกรมมี่ โดยครูกัน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับคัดเลือกเป็นศิลปินหน้าใหม่ของแกรมมี่ โดยจับคู่เป็นศิลปินคู่กับ "กานต์ ศุภกานต์"

ครูกันเริ่มมีผลงานเพลงเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา และมีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานร้องเพลง และแสดงละคร อาทิเช่น ละครร้อยเล่ห์สเน่ห์ร้าย ทางช่อง ONE HD, ผลงานแสดง Series KissTheSeries รวมถึง U-Prince Series ที่จะออกอากาศในปี 2016 นี้อีกด้วยทางช่อง GMM TV

ปัจจุบัน ครูกันกำลังศึกษาอยู่ปีสุดท้าย ที่วิทยาลัยดนตรี เอกเปียโน มหาวิทยาลัยรังสิต. โดยครูกันมีความสามารถพิเศษทางด้านดนตรีหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีตาร์ เปียโน การแต่งเพลงทั้งเนื้อร้องและทำนอง ในขณะที่ประสบการณ์ด้านการร้องเพลง นอกจากประสบการณ์จากการเป็นศิลปินจริงแล้ว ครูกันยังเคยผ่านการอบรบการเรียนร้องเพลงมาจากหลากหลายสถาบัน ประกอบกับทักษะความสามารถทางด้านดนตรี ทฤษฎีโน้ต ฯลฯ ทำให้ครูกันสามารถที่จะสื่อสาร ถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้เรียนได้อย่างเต็มที่ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของผู้เรียนนั่นเอง.


"ครูกานต์ ศุภกานต์ นาคะวิสุทธิ์  สำเร็จการศึกษาจาก The University of Plunouth ประเทศอังกฤษ สหราชอาณาจักร โดยศึกษาโดยตรงด้านดนตรี  BA (Hons) Music Education นอกจากนี้ยังศึกษาด้าน Guitar Jazz จาก Mahidol College of Music ประเทศไทยอีกด้วย โดยประสบการณ์ที่ผ่านมา ครูกานต์เป็นนักดนตรี รับหน้าที่มือกีตาร์ในวงดนตรีแจ๊ส  "Armidale High Jazz Band" ประเทศ Australia มาก่อน

นอกจากนี้ ครูกานต์ ศุภกานต์ยังเคยเป็นศิลปิน GMM Grammy ภายใต้สังกัด GMM TV โดยมีผลงานเพลงในนาม "กันต์-กานต์" อยู่หลายปี โดยนอกจากทำหน้าที่ในตำแหน่งร้องนำแล้ว ยังรับหน้าที่เป็นมือกีตาร์ประจำวง และมีผลงานการแต่งเพลง แต่งsingle ให้แก่บริษัท GMM Grammy อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นผู้จัด Event Concert ดนตรีในนาม Bare-music รวมถึงเป็นโปรดิวเซรอ์อัลบั้มดนตรี Classical Guitar สำหรับ Bare Music เช่นกัน

ในด้านการสอนนั้น ครูกานต์มีประสบการณ์การสอนมาอย่างต่อเนื่อง โดยเคยผ่านการอบรบการสอนในหลักสูตร Introduction to Improvisation เพื่อเด็ก 7-15 ปี และสำหรับผู้ใหญ่และบุคคลทั่วไป ที่ Auftdart Academy of Music ประเทศ Vietnam  มาก่อน ประกอบกับความถนัดในการเล่นกีตาร์และดนตรีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Western music theory (harmony/rhythm), Instruments: Guitar, piano, drums, bass, vocals และยังสามารถสอนได้สองภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทำให้ครูกานต์สามารถที่จะถ่ายทอดความรู้และดูแลผู้เรียนได้เป็นอย่างดี.