เกี่ยวกับเรา

.

THE MODERN MELODY music studio คือ สตูดิโอดนตรี จัดการสอนเฉพาะด้าน"ขับร้อง" "เปียโน" "กีตาร์" และ "คลาสสอนพูดเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ" เป็นสตูดิโอขนาดเล็ก บรรยากาศการเรียนการสอนให้ความรู้สึกเป็นกันเองระหว่างผู้เรียนและผู้สอน

.

สตูดิโอดนตรีแห่งนี้ ร่วมก่อตั้งโดย "ครูกรีนAF7" ปัจจุบันเป็นศิลปินภายใต้สังกัด True Fantasia และเป็นผู้ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายในการแข่งขัน Academy Fantasia season7 ซึ่งครูกรีนรับผิดชอบดูแลในส่วนของการจัดหลักสูตรการเรียนการสอน และการบริหาร ร่วมกับ “ครูบลู ณัฐนันท์” อีกหนึ่งผู้ก่อตั้งฯ

.

จุดเด่นของ THE MODERN MELODY music studio คือหลักสูตรการเรียนที่ได้มาตรฐาน ได้ผลจริง ในขณะที่ทีมครูผู้สอน ล่วนแต่เป็นศิลปินจริง รวมถึงเป็นครูผู้มีประสบการณ์เฉพาะด้านมาโดยตรงในวิชาที่ตนสอน

.

THE MODERN MELODY music studio มีความตั้งใจที่จะให้ผู้เรียนมีการพัฒนาทักษะด้านดนตรีและบุคลิกภาพอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งหลักสูตรที่จัดขึ้น เป็นหลักสูตรครอบคลุมผู้เรียนในทุกช่วงวัย ตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้ใหญ่ ให้ได้ความรู้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ต่อยอดไปจนถึงทักษะที่สูงขึ้นไป อีกทั้งบรรยากาศการเรียนนั้น ผู้เรียนจะใกล้ชิดกับผู้สอนเป็นพิเศษ ส่วนหนึ่งเพราะมีการจัดให้เป็นการเรียนแบบ Private Class ทำให้การเรียนได้ประสิทธิภาพสูงสุด.